Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non xã Hải Minh

Sáng ngày 30/5/2023, tại trường Mầm non xã Hải Minh “khu 32”, Đoàn do đồng chí Trần Minh Hải, tỉnh Ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đồng chí Lại Văn Hà Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Phạm Mạnh Đoàn, phó trưởng phòng Lao động, Thương binh - Xã hội huyện.

Một số hình ảnh tại buổi thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Lãnh đạo địa phương có đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó bỉ thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Thị Thủy chủ tịch Hội LHPN xã, đơn vị kết nghĩa, đồng chí Ngô Thị Huệ, bí thư chi bộ - hiêu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu, và hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các cô giáo và các em trường Mầm non khu 32, cùng các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Cùng chiều ngày 30/5/2023 tại điểm đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi khu 03 trường Mầm non tại xóm gò, có đồng chí Phạm Việt Đảng ủy viên – phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể xã, Ban giám hiệu, và hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các cô giáo và các em trường Mầm non khu 03 tại xóm Gò cùng các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh đã về dự đông đủ.

Trong những năm qua, trường Mầm non xã Hải Minh được sự quan tâm cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, hội cha mẹ phụ huynh học sinh luôn đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt về  chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu đảm bảo, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm. 100% trẻ 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường thường xuyên dược bổ sung, mua sắm, phòng học kiên cố cao tầng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của trường mầm non phấn đấu đạt chuẩn quốc gia.

Thăm và tặng quà các cháu nhi đồng trường mầm non xã Hải Minh, đồng chí Trần Minh Hải, tỉnh Ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, cũng thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã Hải Minh bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nói chung và những kết quả mà trường mầm non xã Hải Minh đã đạt được trong việc chăm sóc và giáo dục nói riêng.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo địa phương, gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu có 1 ngày tết thiếu nhi, một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, chúc các cháu luôn chăm ngoan, mạnh khỏe.

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu của huyện đồng chí Trần Minh Hải, tỉnh Ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã thăm và tặng quà; Và kèm theo 04 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các cháu trường Mầm non, và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn đại biểu của xã có đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó bỉ thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đã thăm tặng quà; Và kèm theo 04 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn Đoàn đại biểu của Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, và Hội LHPN xã đơn vị kết nghĩa.

Đồng Phạm Việt Đảng ủy viên – phó Chủ tịch UBND xã đã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non “khu 03” tại xóm Gò.