Đảng uỷ, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, Hội người cao tuổi xã Hải Minh tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023

Sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày 06 tháng giêng năm Quý Mão), Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội người cao tuổi xã Hải Minh long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023. Về dự Lễ mừng thọ có Đồng chí Phạm Văn Phú - Bí thư  Đảng bộ, các đòng chí trong ban TV đảng ủy, lãnh đạo TT HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã, các ông, bà trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Hội Người cao tuổi xã và 249 cụ được mừng thọ cùng đông đảo thân nhân gia đình con cháu các cụ  70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trở lên đã về dự.

Đồng chí Phạm Văn Việt Ủy viên BCH đảng ủy – phó chủ tịch UBND xã đọc Quyết định danh sách 249 cụ được mừng thọ tuổi từ  70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trở lên

Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Văn Phú - Bí thư  Đảng bộ trao bằng mừng thọ các cụ

Cụ Trần Văn Định - Thay mặt các cụ người cao tuổi được nhận bằng mừng thọ năm 2023 phát biểu cảm tưởng.

Đại diện Đảng ủy, Chính quyền xã, Đồng chí Phạm Văn Phú - Bí thư  Đảng bộ phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi năm 2023 và nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng, sứng với danh hiệu  “Tuổi cao trí càng cao”, động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh các gia đình, con, cháu các cụ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Lễ mừng thọ là một hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông (), cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ, nhận thức của xã hội về, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng quê hương xã Hải Minh càng  giàu đẹp văn minh./.