Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể chính trị, các dòng họ tứ tổ, tổ chức lễ dâng hương tại DTLSVH chùa Phúc Hải năm 2024

Sáng ngày 09/4/2024 (tức ngày 01 tháng ba năm Giáp Thìn), tại DTLS VH chùa Phúc Hải xã Hải Minh đã long trọng tổ chức lễ dâng hương; Tại nhà truyền thống, Nhà Tam Bảo, Đền Trần, Nhà Tổ, Phủ Mẫu. Tới dự buổi lễ dâng hương có đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hiến phó bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, ban QLDTLS, các dòng họ đã về dự lễ dâng hương.

*. Tại các cửa Nhà truyền thống, Nhà Tam Bảo, Đền Trần, Nhà Tổ, Phủ Mẫu có các đoàn, Hội tế của các dòng họ tứ tổ tế lễ, dâng hương.

*. Tại sân Trung tâm  DTLS Hội LHPN xã, tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ xã Hải Minh mở rộng lần thứ nhất năm 2024, tham dự có 11 câu lạc bộ xã thị trấn trên địa bàn huyện gồm có: Câu lạc bộ xã Hải Anh, Hải Trung, Hải Đường, Hải Phương, Hải Cường, Hải An, Hải Thanh, Hải Lộc, Hải Tân, Hải Hòa, Hải Minh, thời gian thi đấu trong 3 ngày từ ngày 07 – 8 – 09/2024.

Một số hình ảnh  tại buổi khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo xã về dự lễ khai mạc tặng hoa chúc mừng các đội tuyển, các vận động viên

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, kết thúc các ngày thi đấu Ban tổ chức giải đã chọn ra đội tuyển có thành tích như sau:

*. Về tập thể:

Giải nhất nhà vô địch: - trao cúp vàng, huy chương, tiển thưởng cho câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ của xã Hải Minh.

Giải nhì: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Lộc.

Giải ba: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Tân - Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Cường.

Giải khuyến khích: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Anh, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải An, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Đường, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Hải Phương.

*. Về cá nhân:

- Chủ công xuất sắc nhất : Nguyễn Thị Trang Hải Lộc.

- Chuyền 2 xuất sắc nhất: Phạm Thị Hanh Hải Minh

- Phòng thủ xuất sắc nhất: Bùi Thị Huệ Hải Tân

- Cầu thủ trẻ triển vọng: Nguyễn Thị Anh Thư Hải Minh

- Cầu thủ giải cống hiến nhất: Bùi Thị Dung Hải Phương

Đồng chí Phạm Văn Việt Ủy viên Ban chấp Hành đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã, Đồng chí Phạm Thị Thủy - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy xã, chủ tịch Hội LHPN xã, các Ông trong ban tổ chức giải đã lên trao cúp vàng, huy chương, tiển thưởng, cờ lưu niệm cho các đội tuyển.

*.  Tại sân DTLS VH chùa Phúc Hải Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Hải Minh tổ chức triển lãm SVC lần thứ nhất năm 2024 thời gian tổ chức đón nhận cây từ ngày 04 -7/4; triển lãm cây từ ngày 8/4 đến ngày 11/4 và đón tiếp khách đến tham quan.

Sáng ngày 09/4/2024 (tức ngày 01 tháng 3 Giáp Thìn), Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Hải Minh long trọng tổ chức khai mạc triển lãm SVC lần thứ nhất năm 2024 về dự triển lãm lãnh đạo huyện Hội có Ông Trần Văn Trung chủ tịch Hội SVC huyện Hải Hậu, lãnh đạo địa phương có đồng chí đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hiến phó bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, quỹ tín dụng nhân dân, ban giám hiệu các nhà trường, Hội đồng họ tộc, Ban chấp hành câu lạc bộ, tham dự buổi lễ có 13 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, 117 các nhà vườn,  và 80 thành viên tiêu biểu trong câu lạc bộ đã về tham dự; tại triển lãm đã có trên 500 tác phẩm quý trong và ngoài tỉnh về tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Sau buổi lễ khai mạc Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, các ban ngành đơn vị, các công ty, các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, các nhà vườn đã về dự tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Câu lạc bộ Đại Đức Thích Thanh Trung trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ, nhà vườn trong buổi lễ long trọng hôm nay.

Ban biên tập TTTĐT