Diễn đàn thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

Chiều ngày 03/02/2023 tại trung tâm nhà văn hóa xã, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hải Minh, phối hợp Ban CHQS xã tổ chức diễn đàn thanh niên với chủ đề: “Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới”, giao lưu tặng quà, sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự buổi diễn đàn lãnh đạo huyện, có đồng chí Lại Văn Hà, ủy viên Ban TV, trưởng ban dân vận huyện ủy Hải Hậu, đồng chí Trần Thị Lương, phó trưởng phòng YT huyện, cơ quan kết nghĩa, đồng chí Đỗ Thái Bảo TV huyện đoàn, ban CHQS huyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Linh cán bộ ban chỉ huy QS huyện, lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hiến phó bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, QTDND, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, và các gia đình, cùng 20 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 đã về dự.

Một số hình ảnh tại buổi diễn đàn

Đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã lên khai mạc buổi lễ

Tại diễn đàn các tân binh được giao lưu với các thế hệ cha anh đi trước, và đặc biệt là những quân nhân mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về tiếp tục xây dựng kiến thiết quê hương. Phần nào giúp các em hiểu được môi trường quân đội, càng tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các tân binh thêm tự hào truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, yên tâm phấn khởi lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Lại Văn Hà, ủy viên Ban TV, trưởng ban dân vận huyện ủy Hải Hậu tặng hoa, chúc nừng 20 Đ/c thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã tặng quà, sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023, trong đó tặng 02 sổ tiết kiệm mỗi sổ 3.000.000đ cho thanh niên Nguyễn Tú Anh đơn vị xóm 6, Nguyễn Tất Quy đơn vị xóm 9TT, tặng 02 thanh niên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Anh Phạm Văn Toán đơn vị xóm 4, Anh Phạm Thành Đô đơn vị xóm 7 mỗi thanh niên là 1.000.000đ.

Đồng chí Trần Thị Lương, phó trưởng phòng YT huyện, cơ quan kết nghĩa, tặng hoa, quà chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ông Nguyễn Văn Sơn Giám đốc QTDND tặng quà chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ủy ban MTTQ, đoàn thể chính trị tặng hoa, quà chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã, đồng chí Phạm Văn Phú bí thư đảng bộ đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời đồng chí tặng hoa động viên 20 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống cách mạng, xã Anh hùng văn hóa và phát triển.

Tân binh Nguyễn Tuấn Anh đơn vị xóm 6 thay mặt cho 20 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm tưởng

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên