HĐND xã Hải Minh Kỳ họp thứ Mười (Kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 06/02/2024, HĐND xã Hải Minh tổ chức kỳ họp thứ Mười (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án: Xây dựng nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, hạng mục Công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh và hạng mục Nhà máy sử lý chính tại xóm 9 Liên Minh xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong- Phó bí thư Chủ tịch UBND xã.Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã và 29 các Ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã về dự.

Một số hình ảnh tại kỳ họp

Đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp; Tại kỳ họp các đại biểu HĐND xã nghe UBND xã báo cáo thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án: Xây dựng nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, hạng mục Công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh và hạng mục Nhà máy sử lý chính tại xóm 9 Liên Minh xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, và 03 tờ trình của UBND xã; Báo cáo thẩm tra của ban kinh tế - xã hội HĐND xã trình tại kỳ họp, và thông qua Nghị quyết kỳ họp.

Ông: Nguyễn Văn Hợi - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã báo cáo thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án: Xây dựng nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, hạng mục Công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh và hạng mục Nhà máy sử lý chính tại xóm 9 Liên Minh xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, và 03 tờ trình của UBND xã.

Tại kỳ họp Bà: Vũ Thị Nhung Ban thẩm tra kinh tế báo cáo thẩm tra của ban KT – XH, HĐND xã, trình tại kỳ họp thứ Mười khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe trưởng Ban kinh tế của HĐND xã trình bày các báo cáo thẩm tra về tờ trình của UBND xã, dự thảo nghị quyết của HĐND xã, và nghe Ông Phó chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án: Xây dựng nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, hạng mục Công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh và hạng mục Nhà máy sử lý chính tại xóm 9 Liên Minh xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, và 03 tờ trình của UBND xã.

Qua thảo luận và xem xét các nội dung, HĐND xã  kỳ họp lần thứ Mười khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã nhất trí biểu quyết thông qua 03 Ngị quyết bằng 100%, kỳ họp lần thứ Mười HĐND xã Hải Minh Thành công tốt đẹp./.