Hội đồng nhân dân xã Hải Minh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ Mười Một (kỳ họp chuyên đề)

Chiều ngày 19/4/2024, tại nhà văn hóa xã, HĐND xã Hải Minh tổ chức kỳ họp thứ Mười Một (Kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 – 2026, thông qua quy hoạch hạng mục nhà máy sử lý chính tại xóm 9LM, công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh, thuộc dự án: xây dựng nhà máy nước sạch tại xã Hải Minh, và hạng mục: Nhà máy sử lý chính tại xóm 9 Liên Minh xã Hải Minh – huyện Hải Hậu, về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong- Phó bí thư Chủ tịch UBND xã, tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và 26 các Ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã về dự.

Một số hình ảnh tại kỳ họp

Đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Hợi ủy viên ban TV đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã báo cáo về việc Thông qua Quy hoạch hạng mục nhà máy sử lý chính tại xóm 9LM, công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh, thuộc dự án xây dựng nhà máy nước sạch tại xã Hải Minh, huyện Hải Hậu; Công trình đầu tư xây dựng nhà máy nước sạch tại xã Hải Minh huyện Hải Hậu để cung cấp nước sạch cho người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn 15 xã thị trấn thuộc huyện Hải Hậu Gồm: xã Hải Minh, Anh, Đường, Long, Phú, Xuân, Cường Ninh, Giang, Phong, Sơn, Châu, Triều, Hòa, Thị trấn Thịnh Long.

Hạng mục công trình thu tại xóm gò DT dự án 0,2ha; Hạng mục công trình nhà máy sử lý chính nằm trên địa bàn xã Hải Minh DT dự án 2,5ha.

Tờ trình số 26/TTr – UBND, ngày 10/4/2024 của UBND xã về việc thông qua thông qua quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1:500; hạng mục: nhà máy sử lý chính tại xóm 9LM, công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh, Thuộc dự án: xây dựng nhà máy nước sạch tại xã Hải Minh – huyện Hải Hậu.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe Bà: Nguyễn Thị Tươi phó- trưởng Ban kinh tế của HĐND xã trình bày báo cáo thẩm tra về việc báo cáo – và tờ trình của UBND xã, Thông qua Quy hoạch hạng mục nhà máy sử lý chính tại xóm 9LM, công trình thu tại xóm Gò – xã Hải Minh, thuộc dự án xây dựng nhà máy nước sạch tại xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, đã được Ban Kinh tế - xã hội HĐND xã thông qua.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận và biểu quyết nhất trí 100% với nội dung của các tờ trình, và các báo cáo mà lãnh đạo UBND xã đã trình bày. Cùng với đó, các Nghị quyết của kỳ họp đã được thông qua.

Kỳ họp thứ Mười Một (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Hải Minh đã thành công tốt đẹp./.