Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hải Minh Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam
Lượt xem: 174

       Chiều ngày 11/8/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hải Minh, tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2023), về dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, và các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND, đại diện MTTQ và tổ chức chính trị, Ban chấp hành Hội và 24 hội viên đã về dự.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

         Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt mặt kỷ niệm 62 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam

anh tin bai

          Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phan Thanh Long Chủ tịch Hội và các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam Việt nam và báo cáo kết quả công tác tổ chức hội 6 tháng đầu năm 2023. Tính đến nay, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Hải Minh có tổng 24 hội viên. Trong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2023, hội đã chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách đối với Hội nạn nhân da cam tại địa phương. Hội đã tổ chức các lượt thăm hỏi hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Bên cạnh đó, hội đã đẩy mạnh công tác xã hội hóa nguồn quỹ, tổng số quỹ Hội đến nay là 14.336.000đ bình quân 597.000đ/hội viên để chăm lo, thăm hỏi đời sống cho các nạn nhân da cam.

anh tin bai

       Đồng chí Phạm Minh Sự chi Hội xóm 2 lên phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt kỷ niệm

anh tin bai

      Về dự buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu, ghi nhận những kết quả đạt được của Hội trong những năm qua, đồng chí động viên các Hội viên luôn giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt đường lối chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, quy định địa phương, tiếp tục xây dựng quỹ hội, thăm hỏi các thành viên trong những ngày lễ, tết, và các hội viên có hoàn cảnhđặc biệt khó khăn, mong các hội viên phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, và xây dựng các phong trào ở địa phương./.

    Tin - Ảnh: Ban biên tập TTTĐTimage advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Minh
Địa chỉ : UBND xã Hải Minh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaiminh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Thanh Phong- Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang