Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023)
Lượt xem: 117

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20/11/2023 tại trung tâm nhà văn hóa xã Ngành giáo dục xã Hải Minh long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Văn Hiến- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – CT HĐND xã, Đồng chí Trần Thanh Phong, phó BT – Chủ tịchUBND xã, lãnh đạo TT HĐND – UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, cán bộ CC xã, đại biểu Hội cựu giáo chức, Hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên các nhà trường đã về dự.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

      Một số hình ảnh tại hội nghị  

anh tin bai

      Tại hội nghị kỷ niệm cô giáo Trần Thị Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học đại diện cho 3 cấp trường, cùng các vị đại biểu và các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với sự phát triển của ngành giáo dục cả nước, ngành GD&ĐT xã nhà đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực. Trong thời gian qua, toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc rất đáng khích lệ. Trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 là trường đạt chuẩn “Xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Những đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo nói chung, xã Hải Minh nói riêng đã vượt qua nhiều khó khăn, đóng góp làm lên những thành tựu cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Còn là dịp để các cấp, các thế hệ học sinh gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo trong xã. Với những đóng góp thầm lặng đó, sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, nhiều Thầy Cô giáo đã được các cấp khen thưởng. Các em học sinh tham dự hội thi giỏi các cấp cũng đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

anh tin bai

         Đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu các trường

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

        Đồng chí Mai Văn Thắng Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy CT MTTQ xã, và các đại biểu đại diện các ban ngành tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

       Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Hiến- Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ – CT HĐND xã phát biểu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong 3 cấp học có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của ngành GD&ĐT xã nhà trong triển khai hiệu quả các mặt công tác. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn ngành GD tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường quyết tâm giữ vững thành tích dạy tốt - học tốt của quê hương nhằm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”. Tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, các thầy cô giáo không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, thi đua của ngành GD, của huyện, của địa phương phát động./.

Tin - Ảnh: Ban biên tậpimage advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Minh
Địa chỉ : UBND xã Hải Minh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaiminh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Thanh Phong- Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang