Trường Tiểu học xã Hải Minh tổ chức hội nghị Cán bộ, quản lý, người lao động năm học 2023 – 2024 thành công tốt đẹp
Lượt xem: 279

     Thực hiện Kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hải Hậu, chiều ngày 20/9/2023 Trường Tiểu học xã Hải Minh tổ chức hội nghị cán bộ, quản lý, người lao động năm học 2023 – 2024, về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Phú, bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND, đại biểu đơn vị kết nghĩa, hội phụ huynh học sinh, về phía nhà trường có đồng chí Trần Thị Thủy bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã về dự hội nghị.          

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

       Một số hình ảnh tại hội nghị

anh tin bai

      Cô giáo Trần Thị Thủy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả năm học 2022 - 2023, bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tích đã đạt được trong năm học, và những mặt tồn tại, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp cụ thể cho năm học 2023-2024.

     *.  Kết quả thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023:

       - Các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng việt cấp huyện có 78 em đạt giải trong đó: có 01 giả nhất 08 giải nhì, 30 giai ba, 39 giải khuyến khích, cấp tỉnh có 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích, cấp Quốc gia có 01 giải khuyến khích.

     - Thi giải toán khoa học bằng tiếng anh 19 học sinh đạt giải, 03 em đạt giải ba, 13 em đạt giải khuyến khích vòng loại, vòng chung kết: có 02 em đạt giải ba, 01 em đạt giải khuyến khích.

       - Thi hùng biện tiếng anh có 02 HS đạt giải ba, 07 em đạt giải khuyến khích cấp huyện. Văn nghệ hùng biện tiếng anh đạt giải nhất cấp huyện, cấp tỉnh. Thi Volimpic toán tiếng việt cấp Quốc gia: có 28 học sinh đạt giải, trong đó có 02 giải vàng, 05 giải bạc, 05 giải đồng, 16 giải khuyến khích.

     - Kết quả trong năm học 2022 – 2023 có 58 lượt cá nhân, tập thể, được khen, thi viết chữ đúng, đẹp cấp huyện có 10 em đạt giải nhất, 04 em đạt giải nhì, 27 em đạt giải ba, cấp tính 01 em đạt giải nhì, 01 em đạt giải ba; Nhà trường xếp 10/34 trường trong huyện, UBND huyện tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, tập thể lao động tiên tiến. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

      Nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 Trường Tiểu học xã Hải Minh, tiếp tục làm tốt công tác truyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên để mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nhận thức một cách đầy đủ, sâu sắc và nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đặc biệt những chủ trương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo trong việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Bảo đảm an toàn trường học; chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học đáp ứng yêu cầu về chất lượng giáo dục, cải thiện và nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn. Đổi mới cơ chế quản lý, nền nếp, kỷ cương. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khỏe cho học sinh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục tiểu học theo định hướng phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực của học sinh.

       Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận tích cực, tâm huyết, thiết thực của viên chức, người lao động trong nhà trường. Các tham luận đều thể hiện tinh thần xây dựng, ý thức trách nhiệm cao đối với hoạt động giáo dục. Nhiều giải pháp được đưa ra, nhiều kinh nghiệm hay được chia sẻ, tất cả đều hướng đến tìm ra phương án tốt nhất cho mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn của nhà trường trong năm học mới.

anh tin bai

       Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền tham luận về giải pháp lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong nhà trường.

anh tin bai

       Cô giáo Phạm Thị Sáng tham luận “Giải pháp góp phần nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi ”

anh tin bai

       Cô giáo Đinh Thị Gấm phụ trách công tác đội, tham luận “Giải pháp xây dựng các phong trào hoạt động VHVN và câu lạc bộ trong nhà trường” 

       Hội nghị đã đánh giá, ghi nhận, khen thưởng thành tích, kết quả đạt được của tập thể, cá nhân  cán bộ, viên chức, người lao động trong các phong trào thi đua dạy – học năm học 2022 – 2023. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm động lực say mê, nhiệt huyết hơn nữa trong công tác giảng dạy và giáo dục trong năm học 2023 – 2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

      Đồng chí Phạm Văn Phú bí thư đảng bộ xã, và đồng chí Trần Thị Thủy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giáy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

anh tin bai

Đồng chí Trần Thanh Phong - Chủ tịch UBND, phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và đồng chí cũng chỉ ra một số nội dung cần thảo luận để đạt được mục tiêu nhà trường đề ra trong năm học 2023-2024, đề nghị các thầy cô giáo trong nhà trường Tiểu học Hải Minh không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường đổi mới phương thức quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. 

      Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học xã Hải Minh năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Giám hiệu, tập thể trường Tiểu học Hải Minh, vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, phát huy và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra./.

   Tin - Ảnh Ban biên tập TTTĐTimage advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Minh
Địa chỉ : UBND xã Hải Minh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaiminh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Thanh Phong- Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang