HĐND xã Hải Minh Kỳ họp thứ Chín (Kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 26/01/2024, HĐND xã Hải Minh tổ chức kỳ họp thứ Chín (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là kỳ họp quan trọng để xem xét Quyết định theo thẩm quyền chủ trương về đầu tư, xây dựng công trình nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu. Tham dự, chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong- Phó bí thư Chủ tịch UBND xã.Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã và 29 các Ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã về dự.

Một số hình ảnh tại kỳ họp

Đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Phát biểu khai mạc tại kỳ họp Đồng chí Hoàng Văn Hiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã xã nhấn mạnh: Về việc đầu tư, xây dựng công trình nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh – huyện Hải Hậu do UBND xã làm chủ đầu tư.

Đồng chí Phạm Văn Việt, ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã báo cáo về chủ trương xây dựng công trình nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh, thông tin chung của dự án (kèm theo báo cáo số 16-01/BCĐX ngày 16/01/2024 của Công Ty xây dựng 689 huyện Hải Hậu)

Về quy mô: Nhà 03 tầng 09 phòng học, (mỗi tầng đều có 03 tầng), địa điểm xây dựng được thực hiện trong khuân viên trường THCS khu II xã Hải Minh.

- Tổng mức đầu tư dự khiến: 9.999.361.000đ Bằng chữ: (Chín tỷ, chín trăm chín mươi chín triệu, ba trăm sáu mươi mốt nghìn đồng chẵn)

- Nguồn vốn: Ngân sách xã, và các nguồn vốn hợp pháp khác.

- Chủ đầu tư: UBND xã Hải Minh.

- Do Công Ty cổ phần xây dựng Thương mại 689 thết kế, lập dự án công trình.

Tại kỳ họp Bà: Vũ Thị Nhung Ban thẩm tra kinh tế báo cáo thẩm tra của ban KT – XH, HĐND xã, trình tại kỳ họp thứ Chín khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe Trưởng kinh tế của HĐND xã trình bày các báo cáo thẩm tra về tờ trình của UBND xã, dự thảo nghị quyết của HĐND xã, và nghe Ông Phó chủ tịch UBND xã báo cáo tờ trình UBND xã về chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh.

Qua thảo luận và xem xét các nội dung, HĐND xã đã thống nhất thông qua  biểu quyết 100% nhất trí, chủ trương đầu tư xây dựng dự án công trình nhà 3 tầng 09 phòng học trường THCS xã Hải Minh. HĐND xã đề nghị UBND xã ngay sau kỳ họp cần xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm cụ thể cho các cá nhân, tập thể chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các Nghị quyết vừa được HĐND xã thông qua./.