Quý Cha, Giáo xứ Phạm Pháo, Giáo xứ Trại Đáy, Giáo xứ Nam Hòa, Giáo xứ Tân Bồi, cùng Ban Thường Vụ miền giáo xứ Phạm pháo chúc Tết Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ xã Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 05/02/2024 Tại UBND xã Quý Cha, Giáo xứ Phạm Pháo, Giáo xứ Trại Đáy, Giáo xứ Nam Hòa, Giáo xứ Tân Bồi, cùng Ban Thường Vụ miền chúc Tết Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ xã Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Một số hình ảnh tại buổi chúc tết

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo xã tiếp đón đoàn có Đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó bí thư TT – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, tham dự còn có các đồng chí trong ban TV đảng ủy, lãnh đạo TT HĐND – UBND xã, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, đã thân mật tiếp đón Quý cha, và Ban Thường vụ miền 4 giáo xứ.

Trong không khí cởi mở, đầm ấm, tại hội nghị Quý Cha Phạm Văn Hy Giáo xứ Phạm Pháo đã gửi lời chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024, đến các vị lãnh đạo xã, cùng gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các Giáo xứ trên địa bàn xã Hải Minh thực hiện sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, và các hoạt động của công giáo diễn ra an toàn, thuận lợi theo phương châm “Kính Chúa, yêu Nước”.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND – UB MTTQ xã nhân dịp này, Đồng chí Phạm Văn Phú bí thư Đảng bộ xã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Quý Cha Phạm Văn Hy Giáo xứ Phạm Pháo thay mặt cho quý cha, và Ban Thường vụ miền, giáo xứ Phạm Pháo.đã đến thăm và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Đồng chí đã thông tin đến các vị Linh mục những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2023. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Bí Thư trân trọng cảm ơn các Linh mục đã dành thời gian thăm, và chúc Tết UBND xã, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng, giáo dân công giáo trong việc chung tay xây dựng xã Hải Minh ngày càng phát triển giàu đẹp.

Đồng chí Bí thư đảng Bộ xã mong rằng năm mới 2024, Quý Cha, Ban Thường vụ miền các giáo xứ, tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần “kính chúa yêu nước”, “sống tốt đời, đẹp đạo”, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đồng lòng cùng hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn xã trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, xây dựng xã Hải Minh là xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024./.

Tin: Ban biên tập trang TTĐT