Chiều ngày 16/02/2023 tại UBND xã Hội Nông dân xã Hải Minh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu và ký kết giao ước thi đua năm 2023, về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó BT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng Ban chấp hành Hội Nông dân và 21 chi hội cơ sở đã về dự

Tại Hội nghị, các đơn vị đã tiến hành thảo luận, thông qua nội dung dự thảo Quy chế Thi đua – Khen thưởng năm 2023 và bản đăng ký, ký kết giao ước thi đua giữa các chi hội năm 2023.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023 có sự chứng kiến của đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó BT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thanh Phong phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Ban TV Hội

Về dự Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hiến, phó BT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2022, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai các phong trào thi đua yêu nước do Hội Nông dân các cấp, các ngành phát động; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, tạo ra nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực với hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình và thực tiễn của đơn vị. Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2022, với tinh thần hưởng ứng phong trào thi đua, các đơn vị thống nhất ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023, chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội ND xã nhiệm kỳ 2023 – 2028 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.